Tôn BlueScope cùng VinFast chắp cánh ước mơ ô tô Việt

Tổ hợp nhà máy VinFast

 

Tổ hợp nhà máy của VinFast (trực thuộc tập đoàn VinGroup), công ty đầu tiên sản xuất ô tô thương hiệu Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng với diện tích 335 hecta. Chỉ sau hơn một năm xây dựng, cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt về cam kết tiến độ và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, nhà xưởng đã dần hoàn thiện, các dây chuyển sản xuất đang được đưa vào lắp ráp. Những chiếc ô tô Việt đầu tiên sẽ được xuất xưởng từ nơi đây – giấc mơ người Việt đã thành hiện thực.

 

Nhà xường nhà máy VinFast

 

NS BlueScope Việt Nam (NSBSV) với thương hiệu tôn Colorbond tự hào là đơn vị chủ lực, cung cấp hơn 6000 tấn tôn cho hạng mục mái và vách của giai đoạn một, với tổng diện tích hơn 1,200,000 m2. Cùng với những nhà thầu danh tiếng và đối tác chủ chốt của NS Bluescope Việt Nam, các hạng mục lắp dựng luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, tiến độ và chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Các loại Tôn BlueScope

 

Dây chuyền nhà máy VinFast

 

Hãy cùng NS Bluescope Việt Nam với thương hiệu Colorbond “Đẹp Bền Vững” chiêm ngưỡng vẻ đẹp tỏa sáng của mái nhà xưởng từ xa và sự hiện đại, hoành tráng của nhà xưởng Tổ hợp VinFast – nơi sẽ đón những chiếc xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên. Đó là sự xuất hiện của 2 mẫu xe sedan/SUV tại triễn lãm Paris Motor show từ ngày 2/10/2018.

 

Ô tô VinFast

 

NS Bluescope Việt Nam với thương hiệu Colorbond “Đẹp Bền Vững” cùng VinFast chắp cánh ước mơ ô tô Việt

Nguồn: Zing.vn

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến