Tôn Clean Colorbond® XRW Metallic

Ảnh sản phẩm

Tôn Clean Colorbond® XRW Metallic

Giá: Liên hệ
Hotline: 0982 275 499
Địa chỉ: Xóm mới - Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

Hiện nay, khi lựa chọn vật liệu lợp mái cho công trình, chúng ta không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn để ý đến thẩm mỹ. Chính vì thế, những sản phẩm Thép Clean Colorbond luôn được săn tìm bởi những nhà thầu có kinh nghiệm. Nắm bắt được điều này, NS Bluescope đã cho ra sản phẩm Thép Clean Colorbond XRW Metallic. Đây là dòng tôn AZ150 chất lượng cao, đáp ứng được tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho công trình đòi hỏi kiến trúc đặc trưng. Giờ Thép Nguyễn Thành sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những ưu điểm và tính năng hấp dẫn của Thép Colorbond XRW Metallic.

 

Tôn Thép Colorbond XRW Metallic

 

I. Định nghĩa Thép Clean Colorbond, Tôn Colorbond XRW Metallic là gì?

Thép Clean Colorbond® là Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu cao cấp của tập đoàn NS BlueScope, được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục với độ dày lớp mạ AZ150 và AZ200 theo tiêu chuẩn Úc AS 1397 và AS 2728. Đây là vật liệu xây dựng rất linh hoạt, được sử dụng trong các dự án thương mại và công nghiệp có uy tín như các tòa nhà mang tính biểu tượng, nhà xưởng, các ứng dụng phòng lạnh, nhà máy, khu phức hợp văn phòng,... Duy nhất ở Việt Nam. dây chuyền mạ của Colorbond được cấp bản quyền bởi BIEC toàn cầu cho công nghệ mạ nhôm kẽm 55% Nhôm (Al), 43,5% Kẽm (Zn), 1,5% Silicon (Si) đảm bảo chất lượng và tính đồng đều của lớp mạ.

Công thức sơn độc quyền cùng với quy trình sản xuất công nghệ cao của tập đoàn NS Bluescope giúp bề mặt lớp sơn có độ bền và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Hệ sơn cao cấp với 100% bột màu vô cơ, đạt các thử nghiệm độ bền phun muối 1000 giờ theo tiêu chuẩn ASTM B117 và phơi mẫu 5 năm ngoài trời theo tiêu chuẩn ASTM D2244. Nhờ vậy, Thép Mạ Màu Colorbond được bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 30 năm, bảo hành chống phai màu lên đến 10 năm.

 

Thép Clean Colorbond® XRW (CCB XRW) là sản phẩm tiêu chuẩn của dòng Thép Clean Colorbond® , với sự kết hợp hoàn hảo bởi sự vững chắc của lớp Thép Nền, khả năng chống ăn mòn của lớp Mạ Hợp Kim Nhôm-Kẽm Zincalume® AZ150 và độ bền của hệ sơn Polyester cao cấp giúp chống lại sự bong tróc và phai màu.

 

Thép Clean Colorbond® XRW Metallic là sản phẩm Thép Clean Colorbond® XRW AZ150 kết hợp các hạt Metallic tạo hiệu ứng ánh kim nổi bật, thay đổi bề mặt sơn tùy thuộc điều kiện ánh sáng và góc nhìn giúp đạt được một cái nhìn chiều sâu độc đáo.

Nếu bạn cần loại Thép Mạ Màu có khả năng làm mát công trình, giảm nhiệt độ đỉnh mái lên đến 6°C, hãy thử tham khảo dòng sản phẩm Thép Clean Colorbond® XRW Thermatech®

 

Sản phẩm Clean Colorbond® XRW Metallic mang đầy đủ các ưu điểm của Thép Mạ Màu Clean Colorbond® và có chế độ bảo hành:

 • Khả năng chống ăn mòn vượt trội được kiểm nghiệm thực tế, bảo hành(*) chống ăn mòn thủng lên đến 30 năm
 • Hệ sơn siêu bền nhờ công thức đặc biệt được kiểm nghiệm bảo hành(*) chống phai màu và bong tróc lên đến 10 năm
 • Chống bám bụi hiệu quả nhờ lớp “Clean”, bảo hành(*) chống bám bụi lên đến 5 năm
 • Mát hơn nhờ khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cao
 • Màu sắc hiện đại phong phú

(*) Theo điều kiện và điều khoản bảo hành

 

II. Đặc tính Thép Clean Colorbond XRW Metallic

1. Công nghệ chống bám bụi Clean

Công nghệ tự làm sạch Clean có độ dày tối thiểu 1 micron trên bề mặt, tăng khả năng chống bám bụi. Các hạt bụi bám lỏng lẻo trên bề mặt Thép Colorbond dễ dàng bị rửa trôi sau cơn mưa. Nhờ vậy, bề mặt Thép Colorbond luôn sạch hơn các loại thép thông thường khác. Đây là công nghệ được áp dụng trên tất cả dòng Thép Mạ Màu Clean Colorbond.

 

2. Hiệu ứng ánh kim nổi bật với các hạt Metallic

Khi ánh sáng nhẹ nhàng lướt qua các hạt metallic trên bề mặt kim loại, đạt được một cái nhìn chiều sâu độc đáo. Ngoài ra, các hạt Metallic tạo ra một hiệu ứng nổi bật như thay đổi bề mặt sớm tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và góc nhìn.

Cho dù sử dụng mặt phẳng thẳng đứng hay nằm ngang, tạo nét kiến trúc đặc biệt hoặc thậm chí điều chỉnh các điều kiện ánh sáng khác nhau, tính linh hoạt của Thép Colorbond XRW Metallic sẽ bổ sung và tăng khả năng cho bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.

 

3. Bộ màu đa dạng

Thép Mạ Màu Colorbond XRW Metallic có 4 màu với hiệu ứng ánh kim đáp ứng nhu cầu các công trình đòi hỏi kiến trúc đặc trưng mang tính biểu tượng sử dụng vật liệu làm điểm nhấn cho công trình:

 

Bộ bảng mã màu Tôn Thép Colorbond XRW Metallic

Bộ bảng mã màu Tôn Thép Colorbond XRW Metallic

 

 • Bronzite Bronze
 • Champagne Gold
 • Pebble Grey
 • Bright Silver

 

III. Đặc điểm cấu tạo Thép Clean Colorbond XRW Metallic

Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond XRW Metallic được cấu thành từ Thép mạ hợp kim nhôm kẽm theo đúng tiêu chuẩn và trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn BlueScope Úc, đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ. Nhờ vậy, Tôn Colorbond có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với Tôn Kẽm thông thường.

 

Đặc điểm cấu tạo Thép Colorbond XRW Metallic

Đặc điểm cấu tạo Tôn Thép Colorbond XRW Metallic

 

- Lớp Clean (công nghệ tự làm sạch): Độ dày ≥1 micron tăng khả năng chống bám bụi

- Lớp xử lý: Phủ lớp sơn Polyester ánh kim loại cao cấp (danh nghĩa 20µm), đạt tiêu chuẩn AS/NZS 2728 và ASTM E1980

- Lớp sơn lót: Ức chế ăn mòn (độ dày danh nghĩa là 5µm)

- Lớp xử lý biến tính: Bonderite 1402W - 25mg/m2

- Thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm Zincalume® với 55% Nhôm (Al), 43,5% Kẽm (Zn), 1,5% Silicon (Si) có xử lý cán mịn bề mặt. Độ mạ AZ150 (150g/m2 nhôm kẽm). Thép nền đạt tiêu chuẩn AS1397 (Úc) có cường độ thép nền: G300 / G550 (3.000kg/m2 / 5.500kg/m2)

- Lớp sơn mặt dưới (độ dày danh nghĩa giảm còn 5µm)

- Kích thước thông dụng:

+ Chiều rộng: 914-1220mm

+ Độ dày (sau khi mạ và sơn): 0.31 - 0.80

 

IV. Ứng dụng điển hình của Thép Clean Colorbond XRW Metallic

Thép Clean Colorbond XRW Metallic được sử dụng để tạo nên các sản phẩm ngoài trời như tấm lợp, vách, máng nước, cửa cuốn Colorbond,...

Những công trình sử dụng Thép Colorbond: Nhà máy Coca Cola, công trình của ô tô Trường Hải, chợ Bình Điền, chuỗi nhà máy Cargill,...

 

               Gọi ngay cho Nguyễn Thành để thi công cửa cuốn Colorbond cho ngôi nhà của bạn.

 

V. Bảng báo giá Tôn Clean Colorbond XRW Metallic

Nếu bạn muốn xin báo giá Thép Clean Colorbond XRW Metallic có thể xem tại ~~~> Bảng báo giá Tôn Clean Colorbond của nhà phân phối Thép Nguyễn Thành

 

VI. Đại lý Thép Clean Colorbond của NS Bluescope tại Hưng Yên, Hà Nội

Tôn Thép Nguyễn Thành tự hào là đại lý cấp 1 của Bluescope tại Hưng Yên, Hà Nội. Chúng tôi có những cửa hàng Zacs Store chuyên bán Tôn Zacs thường và công nghệ INOKXà Gồ, Thanh Kèo ZacsTôn Sumo,... Ngoài ra, Thép Clean Colorbond cũng là sản phẩm chất lượng, có giá cả tốt nhất tại Nguyễn Thành. Bạn có thể đến để tham khảo và nhận tư vấn tại:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 3: Hoàng Xá, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên
Website: nguyenthanh.vn

Hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Có rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® ULTRA ACTIVE của Bluescope Tôn Clean Colorbond® ULTRA Active
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XRW Thermatech®, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XRW Thermatech®
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XPD Pearlescent, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XPD Pearlescent
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XPD, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XPD
Liên hệ

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

 • Nhuyễn Liên nói:
  Tôi đang có nhu cầu lơpj chống dột vơi tận dụng năng lượng xanh ,Ad có thể tv ko ah ? 🌱ximn cảm ơn ah;
 • An Nhiên nói:
  Xin chào tôi muốn đặt mua tấm Inox 201 và 304 khổ 800*2400 và 900*2400 dày 0.7 bề mặt đánh sước và dán màng laser một mặt;
 • nguyen khac chien nói:
  zac 0.4 xop gia bao nhieu;
 • Trịnh thuận Thiên nói:
  địa chỉ bán khu vực huyện hàm tân đại lý có bán không;
 • Trịnh thuận Thiên nói:
  địa chỉ bán khu vực huyện hàm tân đại lý có bán không;
Hỗ trợ trực tuyến