Tôn Clean Colorbond® ULTRA Active

Ảnh sản phẩm

Tôn Clean Colorbond® ULTRA Active

Giá: Liên hệ
Hotline: 0982 275 499
Địa chỉ: Xóm mới - Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

Đối với những công trình nằm ở môi trường khắc nghiệt như gần biến hay thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, chúng ta cần những loại vật liệu xây dựng đặc biệt. Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Colorbond ULTRA ACTIVE là sản phẩm được phát triển chuyên biệt có khả năng chống ăn mòn cao hơn nhiều những sản phẩm khác. Nhờ vậy, những công trình sử dụng Tôn Colorbond ULTRA luôn có độ bền cao, có thể lên đến hơn 50 năm. Hãy cùng Thép Nguyễn Thành tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của Thép Mạ Màu Colorbond ULTRA ngay dưới đây.

 

Tôn Thép Clean Colorbond ULTRA

 

I. Định nghĩa Thép Clean Colorbond, Tôn Colorbond ULTRA là gì?

Thép Clean Colorbond® là Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu cao cấp của tập đoàn NS BlueScope, được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục với độ dày lớp mạ AZ150 và AZ200 theo tiêu chuẩn Úc AS 1397 và AS 2728. Đây là vật liệu xây dựng rất linh hoạt, được sử dụng trong các dự án thương mại và công nghiệp có uy tín như các tòa nhà mang tính biểu tượng, nhà xưởng, các ứng dụng phòng lạnh, nhà máy, khu phức hợp văn phòng,... Duy nhất ở Việt Nam. dây chuyền mạ của Colorbond được cấp bản quyền bởi BIEC toàn cầu cho công nghệ mạ nhôm kẽm 55% Nhôm (Al), 43,5% Kẽm (Zn), 1,5% Silicon (Si) đảm bảo chất lượng và tính đồng đều của lớp mạ.

Công thức sơn độc quyền cùng với quy trình sản xuất công nghệ cao của tập đoàn NS Bluescope giúp bề mặt lớp sơn có độ bền và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Hệ sơn cao cấp với 100% bột màu vô cơ, đạt các thử nghiệm độ bền phun muối 1000 giờ theo tiêu chuẩn ASTM B117 và phơi mẫu 5 năm ngoài trời theo tiêu chuẩn ASTM D2244. Nhờ vậy, Thép Mạ Màu Colorbond được bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 30 năm, bảo hành chống phai màu lên đến 10 năm.

 

Thép Clean Colorbond® ULTRA là sản phẩm Thép Clean Colorbond® với sự kết hợp hoàn hảo bởi sự vững chắc của lớp Thép Nền Zincalume® AZ200 có khả năng chống ăn mòn, độ bền của hệ sơn Polyester cao cấp giúp chống lại sự bong tróc và phai màu cùng công nghệ Thermatech làm giảm nhiệt độ đỉnh mái lên đến 6°C. (Tùy thuộc vào sự cách nhiệt, màu sắc, hình dạng và chức năng của tòa nhà. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Thermatech ở phần dưới). Tôn Colorbond ULTRA được phát triển chuyên biệt cho môi trường khắc nghiệt như những công trình gần khu vực biển hay trong môi trường công nghiệp ăn mòn.

 

Sản phẩm Clean Colorbond® ULTRA mang đầy đủ các ưu điểm của Thép Mạ Màu Clean Colorbond® và có chế độ bảo hành:

 • Khả năng chống ăn mòn vượt trội được kiểm nghiệm thực tế, bảo hành(*) chống ăn mòn thủng lên đến 30 năm
 • Hệ sơn siêu bền nhờ công thức đặc biệt được kiểm nghiệm bảo hành(*) chống phai màu và bong tróc lên đến 10 năm
 • Chống bám bụi hiệu quả nhờ lớp “Clean”, bảo hành(*) chống bám bụi lên đến 5 năm
 • Mái công trình mát hơn 6°C nhờ khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cao
 • Giảm năng lượng tiêu thụ hàng năm lên đến 15%
 • Màu sắc hiện đại phong phú

(*) Theo điều kiện và điều khoản bảo hành

 

II. Đặc tính Thép Clean Colorbond ULTRA

1. Công nghệ chống bám bụi Clean

Công nghệ tự làm sạch Clean có độ dày tối thiểu 1 micron trên bề mặt, tăng khả năng chống bám bụi. Các hạt bụi bám lỏng lẻo trên bề mặt Thép Colorbond dễ dàng bị rửa trôi sau cơn mưa. Nhờ vậy, bề mặt Thép Colorbond luôn sạch hơn các loại thép thông thường khác. Đây là công nghệ được áp dụng trên tất cả dòng Thép Mạ Màu Clean Colorbond.

 

2. Công nghệ tiên tiến Thermatech

Công nghệ bức xạ năng lượng mặt trời Thermatech® với bột màu IR phản xạ nhiệt kết hợp Thép Colorbond® làm giảm nhiệt độ bề mặt bằng cách giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Như vậy, những sản phẩm được làm từ Thép Colorbond như tấm lợp có khả năng phản hồi bức xạ nhiệt mặt trời giúp công trình mát mẻ hơn đến 6°C.

Lưu ý: Chỉ số phản xạ năng lượng mặt trời (SRI) là giá trị biểu hiện khả năng phản xạ bức xạ mặt trời. Trị số SRI càng cao thể hiện nhiệt độ bề mặt mái công trình càng thấp.

 

Biểu đồ so sánh nhiệt độ bề mặt tấm lợp

Biểu đồ so sánh nhiệt độ bề mặt tấm lợp (có cách nhiệt)

 

3. Bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt

- Ngoài lớp Kẽm mỏng, lớp Nhôm tạo màng ngăn cách cơ học như 1 hàng rào chống lại tác động của môi trường, ngăn không khí tiếp xúc với lớp Thép nền bên trong. Lớp sơn phủ Polyester cao cấp áp dụng công nghệ Thermatech làm giảm nhiệt độ đỉnh mái lên đến 6°C giúp công trình mát hơn, kéo dài thời gian sử dụng

- Lớp sơn lót có tác dụng ức chế ăn mòn, chống phai màu, chống bong tróc sơn tối ưu, tạo màu sắc ổn định, lâu dài cho công trình. Nếu thành phần sơn phủ của tấm lợp sử dụng bột màu hay nhựa resin kém chất lượng, không đúng tiêu chuẩn, lớp sơn lót cũng như sơn phủ sẽ nhanh chóng phai màu do bị tác động của tia tử ngoại UV trong môi trường và thậm chí có thể dẫn đến tình trạng sơn bị rạn nứt, bong tróc sơn.

- Lớp phủ biến tính Bonderite giúp cho lớp sơn bám dính, tạo độ bền cho sản phẩm

- Lớp Thép Nền mạ nhôm kẽm Zincalume® AZ200 có khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ hơn, giúp gia tăng tuổi thọ đến 50% so với lớp mạ AZ150

=> Việc sử dụng những vật liệu và công nghệ giúp chống ăn mòn, Tôn Colorbond ULTRA giúp công trình bền bỉ với thời gian, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

 

4. Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ

Ở bất kỳ vùng khí hậu ôn hòa hay nóng bức, với công nghệ Thermatech, Thép Clean Colorbond® ULTRA có khả năng giảm nhiệt công trình lên đến 6°C nhờ khả năng phản xạ năng lượng mặt trời cao hơn so với vật liệu lợp mái khác cùng màu sắc. Từ đó, làm giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm đi tới 15%. Sử dụng ít năng lượng hơn sẽ giúp làm giảm chi phí và thân thiện với môi trường.

 

5. Kiểm soát khí hậu quanh năm

Thép Mạ Màu Clean Colorbond không chỉ làm giảm sự hấp thụ năng lượng mặt trời mà còn rất hữu ích với việc tái tỏa nhiệt. Với việc bổ sung công nghệ phản xạ năng lượng mặt trời Thermatech, sản phẩm Thép Colorbond màu đậm cũng hấp thụ ít năng lượng hơn, tạo nên những ưu điểm cho mái và tòa nhà mát hơn. Cộng thêm công nghệ chống bám bụi Clean, khả năng phản xạ năng lượng mặt trời sẽ bền hơn, nâng cao hiệu quả làm mát của tấm lợp.

 

6. Đáp ứng tiêu chuẩn công trình xanh LEED

Thép Mạ Màu Clean Colorbond ULTRA có khả năng cung cấp những trị số SRI cao để làm giảm hiệu ứng đảo nhiệt đô thị (UHI). Đây là chỉ số cần thiết để vật liệu có thể đáp ứng những yêu cầu của công cụ đánh giá công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED. Bạn có thể xem ở bảng mã màu.

Bổ sung kiến thức: Tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy and Environment Design) là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ ra đời năm 1995 tại Mỹ, được công nhận và thẩm định cho những công trình kiến trúc, cung cấp cho bên thứ ba và chứng nhận rằng một tòa nhà hoặc một sở hữu công cộng được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn hướng đến việc cải thiện hiệu suất, kết hợp với các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải C02, nâng cao chất lượng môi trường sống, nâng cao khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoat của công trình trong việc thích ứng với sự thay đổi.

 

7. Bộ màu đa dạng

 

Bộ bảng mã màu Tôn Thép Colorbond ULTRA

Bộ bảng mã màu Tôn Thép Colorbond ULTRA

 

- Màu đạt tiêu chuẩn LEED (đạt SRI ≥ 82 cho độ dốc mái thấp ≤15%):

 • Enduring White (84*)

- Màu khác:

 • Ultimate Grey (64*)
 • Forever Beige (56*)
 • Eternal Red (40*)
 • Ever Green (20*)
 • Constant Blue (30*)

 

III. Đặc điểm cấu tạo Thép Clean Colorbond ULTRA

Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond ULTRA được cấu thành từ Thép mạ hợp kim nhôm kẽm theo đúng tiêu chuẩn và trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn BlueScope Úc, đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ. Nhờ vậy, Tôn Colorbond có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với Tôn Kẽm thông thường.

 

Đặc điểm cấu tạo Tôn Thép Colorbond ULTRA

Đặc điểm cấu tạo Tôn Thép Colorbond ULTRA

 

- Lớp Clean (công nghệ tự làm sạch): Độ dày ≥1 micron tăng khả năng chống bám bụi

- Lớp xử lý: Phủ lớp sơn Polyester cao cấp với công thức độc quyền áp dụng công nghệ Thermatech® (danh nghĩa 20µm), đạt tiêu chuẩn AS/NZS 2728 và ASTM E1980

- Lớp sơn lót: Ức chế ăn mòn (độ dày danh nghĩa là 5µm)

- Lớp xử lý biến tính: Bonderite 1402W - 25mg/m2

- Thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm Zincalume® với 55% Nhôm (Al), 43,5% Kẽm (Zn), 1,5% Silicon (Si) có xử lý cán mịn bề mặt. Độ mạ AZ200 (200g/m2 nhôm kẽm). Thép nền đạt tiêu chuẩn AS1397 (Úc) có cường độ thép nền: G300S / G550S (3.000kg/m2 / 5.500kg/m2)

- Lớp sơn mặt dưới (độ dày danh nghĩa giảm còn 5µm)

- Kích thước thông dụng:

+ Chiều rộng: 914-1220mm

+ Độ dày (sau khi mạ và sơn): 0.31 - 0.80

 

IV. Ứng dụng điển hình của Thép Clean Colorbond ULTRA

Thép Clean Colorbond ULTRA được sử dụng để tạo nên các sản phẩm ngoài trời như tấm lợp, vách, máng nước, cửa cuốn Colorbond,...

Những công trình sử dụng Thép Colorbond: Nhà máy Coca Cola, công trình của ô tô Trường Hải, chợ Bình Điền, chuỗi nhà máy Cargill,...

 

               Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Cửa cuốn Colorbond

 

V. Bảng báo giá Tôn Clean Colorbond ULTRA

Nếu bạn muốn xin báo giá Thép Clean Colorbond ULTRA có thể xem tại ~~~> Bảng báo giá Tôn Clean Colorbond của nhà phân phối Thép Nguyễn Thành

 

VI. Đại lý Thép Clean Colorbond của NS Bluescope tại Hưng Yên, Hà Nội

Tôn Thép Nguyễn Thành tự hào là đại lý cấp 1 của NS Bluescope tại Hưng Yên, Hà Nội. Chúng tôi có những cửa hàng Zacs Store chuyên bán Tôn Zacs thường và INOKXà Gồ, Thanh Kèo ZacsTôn Sumo,... Ngoài ra, Thép Clean Colorbond cũng là sản phẩm chất lượng, có giá ưu đãi tại Nguyễn Thành. Bạn có thể đến để tham khảo và nhận tư vấn tại:

Hãy tìm đến địa chỉ cửa hàng của hệ Thống Tôn Thép Nguyễn Thành gần nhất để nhận những ưu đãi hấp dẫn:

- Cơ sở 1: 385 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 2: Ven đường 179 thôn Thượng, xã Cửu Cao, Văn Giang, Hưng Yên
- Cơ sở 3: Hoàng Xá, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
- Cơ sở 4: Xóm Kim Xà, Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên
Website: nguyenthanh.vn

Hoặc gọi đến SĐT/Zalo 0982275499 để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Có rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XRW Thermatech®, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XRW Thermatech®
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XRW Metallic, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XRW Metallic
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XPD Pearlescent, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XPD Pearlescent
Liên hệ
Sản phẩm Thép Mạ Nhôm Kẽm Màu Clean Colorbond® XPD, Tôn AZ150 của Bluescope Tôn Clean Colorbond® XPD
Liên hệ

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

 • Nhuyễn Liên nói:
  Tôi đang có nhu cầu lơpj chống dột vơi tận dụng năng lượng xanh ,Ad có thể tv ko ah ? 🌱ximn cảm ơn ah;
 • An Nhiên nói:
  Xin chào tôi muốn đặt mua tấm Inox 201 và 304 khổ 800*2400 và 900*2400 dày 0.7 bề mặt đánh sước và dán màng laser một mặt;
 • nguyen khac chien nói:
  zac 0.4 xop gia bao nhieu;
 • Trịnh thuận Thiên nói:
  địa chỉ bán khu vực huyện hàm tân đại lý có bán không;
 • Trịnh thuận Thiên nói:
  địa chỉ bán khu vực huyện hàm tân đại lý có bán không;
Hỗ trợ trực tuyến