Xu thể sử dụng Tôn Zacs Hoa Cương làm mái thái cho ngôi nhà thêm sang trọng

Hiện nay, khi đời sống và tính thẩm mỹ của các gia đình tại nông thôn ngày càng cao thì các mẫu nhà mái thái ngày càng trở thành xu hướng được lưa chọn. Tuy nhiên, vật liệu chính của mái thái là ngói thường dễ bị bám rêu loang lổ, hay ré nước gây dột sau 1 vài trận mưa. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng Tôn Thép Nguyễn Thành đọc bài viết dưới dây để biết được sự ưu việt của mái tôn sóng ngói Zacs Hoa Cương.

 

Mái thái lợp bằng ngói dễ bị xỉn màu, bám rong rêu sau vài trận mưa

Mái thái lợp bằng ngói dễ bị xỉn màu, bám rong rêu sau vài trận mưa

 

Kiến trúc mái thái với độ dốc mái cao là một phần quan trọng trang trí cho mặt dựng căn nhà. Vì vậy mà hiện nay có nhiều kiểu mái thái rất phong phú như 2 mái, 3 mái, mái lệch, mái đón, mái chữ T, mái chữ L, mái mẹ mái con. Sự đa dạng các kiểu mái thái làm cho kiến trúc ngôi nhà ấn tượng và sang trọng. Ngoài ra, mái thái còn có ưu điểm làm cho căn nhà thoáng mát hơn nhờ độ dốc mái cao giảm hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Nước mưa thoát nhanh do độ dốc cao nên giảm nguy cơ thấm dột.

Vât liệu mái thái truyền thống thường là ngói. Tuy nhiên, mái ngói có nhiều vấn đề khi thực tế ứng dụng theo các kiến kiến trúc mái thái hiện nay. Một trong số vấn đề đó phải kể đến ré nước, gây dột do ngói kênh, rui mè cong vênh. Hơn nữa, qua vài đợt mưa, mái ngói thường đóng rong rêu, loang lổ. Chính vì những điều này mà thực tế nhiều căn nhà mái thái không được như thiết kế ban đầu chỉ sau mùa mưa nắng.

 

Mái Thái lợp bằng Tôn Zacs Hoa Cương bền đẹp, mát mẻ

Mái Thái lợp bằng Tôn Zacs Hoa Cương bền đẹp, mát mẻ, sang trọng

 

Hiện nay, do công nghệ phát triển có những vật liệu bền vững với tính thẩm mỹ cao phù hợp cho các kiểu mái thái. Một trong số đó phải kể đến mái tôn sóng ngói Zacs Hoa Cương của tập đoàn BlueScope Úc tại Việt Nam sản xuất. Hệ kèo mái làm từ thanh kèo hợp kim mạ cao cấp Zacs không hàn cường độ cao phù hợp với các kiến trúc mái thái, đảm bảo chắc chắn không cong vênh theo thời gian. Bề mặt mái tôn Zacs đá hoa cương óng ánh tôn vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà. Hơn nữa, tôn Zacs Hoa Cương ứng dụng công nghệ phản xạ nhiệt Eco-cool giảm nhiệt độ mái tới 5 độ C làm cho không khí trong nhà thoáng mát. Với công nghệ và chất lượng của tập đoàn BlueScope Úc kinh nghiệm hơn 100 năm toàn cầu đảm bảo mái thái nhà bạn bền đẹp hơn ngói mà hoàn toàn không lo mái nhà ré nước thấm dột hay rong rêu.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến