Những lý do nên dung thép mạ kẽm

Những lý do nên dung thép mạ kẽm

1. Chi phí ban đầu thấp. Chi phí mạ thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu thép khác.

2. Tốn ít công bảo trì - Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất: Ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất  (vì nó có tuổi thọ lâu hơn và ít phải bảo trì). Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vị trí khó khăn chi việc bảo trì, việc bảo trì còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí thời gian rất nhiều.

3. Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm đối với các kết cấu thép trung bình là trên 50 năm trong các điều kiện thời tiết vùng nông thôn hoặc thành thị, ngay cả khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ của kết cấu vẫn từ 20 - 25 năm thậm trí còn cao hơn nữa.

Vậy bạn đã chọn được chỗ mua thép mạ kẽm chưa hãy đến với NGUYỄN THÀNH chúng tôi là nhà phân phối chính thức thép ống thép hộp mạn kẽm của các thương hiệu tôn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lãnh vực phân phối thép ông hộp, thép xây dựng, tôn các loại, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong mang đến sự hài lòng cho quý khách. Khi có nhu cầu cần báo giá thép hộp thép ống mạ kẽm, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vục quý khách 24/7. CÔNG TY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYỄN THÀNH     

– Địa chỉ  1:Số 385 Nguyễn Đức Thuận - TT Trâu Quỳ- Gia Lâm - hà Nội            

                2: Liên Nghĩa - Văn Giang - Hưng Yên              

                3: Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên

– Tel: 02213.915.022

– Website:http://nguyenthanh.vn/

– Hotline: 0982275499   ( Mr. Hưng)

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến