Tôn Vitek 1 lớp

Ảnh sản phẩm

Tôn Vitek 1 lớp

Giá: Liên hệ
Hotline: 0982 275 499
Địa chỉ: Xóm mới - Xã Cửu Cao - Huyện Văn Giang - Hưng Yên

Tôn Vitek 1 lớp là sản phẩm thông dụng với mọi công trình với giá cả hợp lý, Thích hợp cho diện tích mái lơn, khả năng thoát nước nhanh, chống tràn cao.

NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG TẤM LỢP KIM LOẠI NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG TẤM LỢP KIM LOẠI

Tấm lợp kim loại mang lại nhiều lợi ích cho các công trình xây dựng. Chúng đang phát triển nhanh chóng và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng.
Tấm lợp kim loại được làm từ nhiều kim loại khác nhau nhưng chủ yếu là thép mạ kẽm, nhôm và đồng, chúng không bị phân hủy và có tuổi thọ dài hơn mái nhựa atfan truyền thống khoảng hai đến ba lần, có thể kéo dài khoảng 50 năm. So với các vật liệu lợp khác, tấm lợp kim loại ít bị quăn, rạn nứt hay ăn mòn và có thể chịu được cường độ gió cao. Tấm lợp kim loại không bị bắt lửa nên có thể hạn chế sự lây lan của các đám cháy.

>>Xem tiếp
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm Tôn Vitek 3 Lớp giá rẻ Tôn Xốp Vitek 3 lớp
Liên hệ

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

  • joana song nói:
    Hello, Sir, I'm Joana, nice to meet you, I noticed you have the pipe structure, in fact, I'm manufacture of Hot dip galvanized steel coil, I'm here to explore the chance to do business with you. Please can we further talking about the details? Looking forward to your reply. Thank you very much. Yours sincerely, Joana Foreign Trade Dept. Tianjin haigang steel coil co.,ltd Shuangtang, Jinghai, Tianjin China mob/whatsapp:+8615022620138 wechat:scn96317 www.tjhaigang.com;
  • tuan nói:
    Bạn ơi sơn này màu vàng chanh bao nhiêu tiền vậy;
Hỗ trợ trực tuyến